Phần Mềm Miễn Phí

5KPlayer – Phần mềm xem video HD và tải video trực tuyến miễn phí

5KPlayer hỗ trợ xem video có chất lượng HD siêu nét, ngoài ra còn hỗ trợ nghe nhạc, trình phát đa phương tiện hỗ trợ DLNA & AirPlay, và đặc biệt hỗ trợ tải video trực tuyến một cách cực kỳ hiệu quả.

5KPlayer là một phần mềm đa phương tiện miễn phí, vậy nó có gì nổi bật?

  • 5KPlayer hỗ trợ xem các video có chất lượng 4K/ 1080p/ video 360° chất lượng HD , xem video từ DVD…
  • Hỗ trợ phát các định dạng Audio như MP3, AAC, APE, FLAC một cách hoàn hảo để kích thích các giác quan của bạn.
  • Truyền phát video hoặc âm thanh không dây qua AirPlay & DLNA mà không làm giảm chất lượng.
  • Hỗ trợ tải các video trực tuyến từ YouTube, Dailymotion, Vimeo, Instagram, Facebook…
  • Hỗ trợ trên cả hệ điều hành Windows và macOS.

5KPlayer – Phần mềm xem video HD và tải video trực tuyến miễn phí

5KPlayer là sự kết hợp tuyệt vời của bộ điều khiển DLNA, trình kết xuất DLNA, và máy chủ DLNA. Điều này giúp bạn có thể chia sẻ nhạc/ video MKV, AVC, Webm, 3GP, VP8/9, AAC từ hệ điều hành Android sang máy tính PC/ Mac, và truyền phát phương tiện MP3, MP3 H.264/ MP4 trên PC/ Mac sang SmartTV, PS 3/4, Xbox…. Bạn cũng sẽ có thể ghi lại màn hình iPhone iPad trong khi phản chiếu.

Tối ưu GPU khi sử dụng: Khi nói đến việc xử lý các tệp video, GPU (bộ xử lý đồ họa) đóng vai trò chính để phát video HD/ UHD một cách mượt mà. Với khả năng tối ưu và tăng tốc GPU của phần mềm 5KPlayer, giúp nó có thể phát video 4K một cách mượt mà trên máy tính.

5KPlayer được hỗ trợ bởi NVIDIA CUDA®, Intel® QSV, DXVA 2.0 và AMD. Do đó, nó có khả năng phát UHD và video kích thước lớn mà không bị lag. Phiên bản mới nhất thậm chí còn hỗ trợ video 10 bit HEVC (HDR), và video 8K H264.

Với 5KPlayer, bạn sẽ có thể xem được hầu hết các định dạng video phổ biến hiện nay, ví dụ như MP4, MKV, AVI, MOV, FLV, FLAC, ALAC, OGG… Nó cũng xử lý các video ở nhiều dạng như video 360 độ, nhạc, DVD, radio trực tiếp, và thậm chí cả IPTV.

5KPlayer hỗ trợ bạn tải video trực tuyến, hoặc tách lấy nhạc trong video, hoặc là tải âm thanh từ các trang web trực tuyến rất phổ biến như Facebook, Instagram, YouTube, DailyMotio…. Phần mềm hỗ trợ tải xuống hàng loạt, lấy video từ danh sách phát…

Ngoài ra, phần mềm này còn cho phép bạn thực hiện các thao tác chỉnh sửa video như cắt video, quay video, thay đổi tốc độ phát lại của video, cân bằng màu sắc cho video

Tải về bản mới nhất 5KPlayer

Tải về phiên bản dành cho Windows: Tải về !
Tải về phiên bản dành cho macOS: Tải về !

Về cách sử dụng phần mềm thì mình không hướng dẫn nữa nhé, vì về cơ bản là nó rất dễ sử dụng, sau khi tải về máy => bạn cài đặt như bình thường là sử dụng được ngay thôi.

Trên đây mình đã giới thiệu chức năng nổi bật của 5KPlayer Phần mềm xem video HD và tải video trực tuyến miễn phí. Bạn hãy tải về sử dụng và chia sẻ cảm nhận với mọi người nhé.

Post Comment