Phần Mềm Miễn Phí

5 Phần Mềm Tự Động Bấm Chuột Miễn Phí Tốt Nhất

Nếu công việc của bạn phải bấm chuột nhiều lần lập đi lập lại thì thực sự mệt mỏi. Tuy nhiên, có những cách khác để tự động hóa các nhấp chuột và tiết kiệm sức mạnh trong ngón tay.

Trình nhấp tự động là một phần mềm được thiết kế đặc biệt để tự động hóa các lần nhấp. Nhấp chuột tự động thậm chí còn tốt hơn khi các game thủ có xu hướng làm hỏng chuột của họ bằng các nhấp chuột vật lý.

Trong bài đăng này, tôi đang chia sẻ danh sách 5 phần mềm tự động bấm chuột miễn phí tốt nhất.

1. Free Auto Clicker

Free Auto Clicker có thể mô phỏng các nhấp chuột trái & nhấp chuột phải vào bất kỳ màn hình hoặc cửa sổ nào trên máy tính của bạn.

Nó thực hiện các nhấp chuột giống như bạn đã ghi lại tự động khi bạn không ở bên máy tính. Nó giải phóng bạn khỏi công việc lặp đi lặp lại đòi hỏi nhiều nhấp chuột và dành cho bạn nhiều thời gian hơn cho những thứ bạn tham gia.

Bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh cách nhấp theo cách bạn muốn:

  • Trình nhấp tự động miễn phí cho phép bạn đặt tọa độ X và Y trên màn hình của bạn nơi bạn muốn nhấp chuột được mô phỏng. Bạn có thể nhập nhiều cặp tọa độ và làm cho trình nhấp tự động chạy theo trình tự.
  • Ngoài vị trí nhấp chuột, bạn có thể nhập khoảng thời gian (tính bằng mili giây) mà bạn muốn nhấp chuột xảy ra. Khoảng thời gian bạn nhập càng ít, tốc độ nhấp sẽ càng nhanh.
  • Một tính năng tiện dụng khác của Free Auto Clicker là giá trị ‘Stop After’. Bạn có thể yêu cầu phần mềm dừng nhấp tự động sau số lần nhấp được xác định trước.
  • Giống như tất cả các phần mềm nhấp tự động khác, bạn có thể chọn giữa nhấp chuột Trái và Phải.

2. GS Auto Clicker

Auto Clicker là phần mềm tự động kích chuột auto click vô cùng hữu ích cho những người dùng thường xuyên phải click chuột khi chơi game hay làm việc. Phần mềm Autoclick này sẽ tự động kích chuột vào những điểm được đặt sẵn, giúp những ngón tay được thư giãn và tiết kiệm thời gian cho bạn.

Không có nhiều tùy chọn cấu hình; tất cả những gì bạn phải làm chỉ là nhấn Hotkey được chỉ định và nhấp tự động sẽ bắt đầu ngay lập tức.

Một cái gì đó mà cá nhân tôi thích về GS Auto Clicker là chức năng Recording . Chỉ cần vào menu Options và bấm Recording. Công cụ cho phép bạn ghi lại trình tự và vị trí của các nhấp chuột của bạn. Sau khi hoàn thành, bạn có thể chỉ cần đặt nó thành Repeat đã ghi trong một khoảng thời gian xác định.

Đối với những người không muốn đặt mình vào nhiều công cụ cấu hình, GS Clicker là trình nhấp tự động tốt nhất có thể được sử dụng miễn phí.

3. Auto Click Typer

Auto Click Typer là phần mềm tự động hóa miễn phí giúp bạn mô phỏng các nút chuột và bàn phím. Bạn có thể di chuyển con trỏ chuột, mô phỏng các lần nhấp chuột trái, phải.

Không chỉ nhấp, mà Auto Ty Typer còn có tùy chọn mô phỏng nhấn các phím bàn phím cụ thể hoặc tự động nhập văn bản cho bạn (nếu bạn muốn).

Để tự động hóa các nhấp chuột bằng cách sử dụng Auto Click Typer, chỉ cần nhấp vào nút Add và, trong cửa sổ tiếp theo, Action để thực hiện như Nhấp chuột trái “Left Click” hoặc Nhấp chuột phải “Right Click”, các chi tiết của hành động như Số lần nhấp và nhận xét. Sau khi hoàn tất, nhấp vào ‘OK’ và hành động của bạn sẽ được thêm vào chuỗi.

Chương trình cũng cho phép bạn di chuyển các hành động lên và xuống theo trình tự. Bạn cũng có thể chỉnh sửa chuỗi và quản lý tốc độ nhấp chuột tính bằng mili giây.

Với khả năng mô phỏng các lần nhấp chuột cũng như các phím trên bàn phím, Auto Click Typer là một trong những phần mềm nhấp tự động miễn phí tốt nhất bạn có thể sử dụng.

4. Free Mouse Clicker

Free Mouse Clicker là công cụ nhấp chuột tự động đơn giản nhất, thì Trình nhấp chuột miễn phí sẽ không làm bạn thất vọng. Nó là một phần mềm màn hình duy nhất không có menu tùy chọn, xuất, nhập và các thứ khó hiểu khác.

Đơn giản chỉ cần đặt khoảng thời gian nhấp bằng cách sử dụng bộ đếm thời gian. Bạn có thể đặt khoảng thời gian thấp nhất là 1 mili giây (có nghĩa là 100 lần nhấp trong một giây). Tiếp theo, chọn nút nhấp chuột – Trái hoặc Phải – và loại nhấp – Đơn hoặc Đôi.

Sử dụng Phím nóng để Bắt đầu hoặc Dừng nhấp tự động. Nó đơn giản mà. Tùy chọn, bạn chọn Hotkey theo sự lựa chọn của riêng bạn.

5. Perfect Automation

Perfect Automatic là phần mềm tự động nhấp chuột toàn diện nhất kết hợp với rất nhiều tính năng nâng cao như bàn phím và máy ghi chuột, trình lập lịch biểu, trình chỉnh sửa tập lệnh, v.v.

Bạn chỉ nên sử dụng Perfect Automation cho những người cần các công cụ tiên tiến để tự động hóa hoàn toàn trên máy tính của họ. Bạn chỉ cần ghi lại kiểu nhấp chuột, chỉnh sửa tập lệnh theo lựa chọn của mình và sau đó đặt lặp lại trong một khoảng thời gian xác định trong trận chiến Minecraft hoặc các phiên chơi trò chơi khác.

Perfect Automation cũng cho phép bạn ghi lại các phím bàn phím và sau đó lặp đi lặp lại chúng nhiều lần. Nó hoạt động hoàn hảo để lưu các cuộc tấn công kết hợp theo cách này.

Vì trình nhấp tự động này được tải với các tính năng, đôi khi có một chút khó hiểu cho người mới bắt đầu làm quen với tất cả các tùy chọn.

Post Comment