Phần Mềm Miễn Phí

Hướng dẫn Fake IP miễn phí bằng Kaspersky VPN

Chắc ai cũng biết đến phần mềm diệt virus Kaspersky nhưng trong bài viết này mình giới thiệu 1 phần mềm khác là Kaspersky VPN.

Kaspersky VPN là gì?

  • Kaspersky VPN là phần mềm fake ip, tạo VPN của hãng Kaspersky, được phát triển trên nền tảng Hotspot Shield
  • Kaspersky VPN cung cấp cả 2 phiên bản miễn phí và trả phí. Với phiên bản miễn phí bạn được cấp 200 MB miễn phí mỗi ngày (300 MB nếu kết nối với My Kaspersky).

Hướng dẫn Fake IP miễn phí bằng Kaspersky VPN

Tải về Kaspersky VPN: Nếu bạn đang sử dụng Kaspersky Internet Security thì Kaspersky VPN được tích hợp sẵn bạn không cần tải thêm. Bạn vào Kaspersky Internet Security -> Công cụ khác -> Mạng của tôi -> Kết nối bảo mật -> Mở.

Nếu không có sẵn bạn có thể tải Kaspersky VPN tại đây (chọn Global, English)

Hướng dẫn Fake IP miễn phí bằng Kaspersky VPN

Hướng dẫn sử dụng: Vì cài đặt rất dễ, giống như các phần mềm khác nên mình sẽ không hướng dẫn chi tiết phần này.

Với phiên bản miễn phí bạn chỉ có thể chọn mạng tự động và bật tắt VPN bằng nút công tắc (hạn mức miễn phí là 200 MB mỗi ngày, nếu bạn tạo tài khoản My Kaspersky thì được nâng lên 300 MB, nhấn nút Nhận thêm trong cửa sổ Kaspersky VPN để đăng ký tài khoản My Kaspersky và nâng hạng mức miễn phí mỗi ngày lên 300 MB).

Bạn có thể thiết lập Kaspersky VPN khởi động cùng máy tính, tự động bật kết nối bảo mật khi bật VPN hay thiết lập quy tắc cho các website

Nếu bạn muốn dùng đầy đủ tính năng như chọn quốc gia chính xác thì phải nâng cấp lên bản trả phí (khoảng 5$/tháng) còn với phiên bản miễn phí sẽ chọn ngẫu nhiên.

Hướng dẫn Fake IP miễn phí bằng Kaspersky VPN

Chúc các bạn thành công!!!

Post Comment