Thủ Thuật Internet

Hướng dẫn tải file Torrent bằng IDM

Nếu bạn đang gặp khó khăn khi phải tải bằng Torrent, bài viết này hướng dẫn tải file Torrent bằng IDM cực đơn giản.

Torrent và IDM là gì?

Đây là một loại file khá đặc biệt và không được sử dụng phổ biến, chủ yếu có mặt trong hệ thống chia sẻ file P2P (peer to peer hay people to people), một dạng chia sẻ ngang hàng giữa các người dùng với nhau.

Các file torrent thường có kích thước khá nhỏ, chỉ vài hoặc hiếm hoi là vài chục KB. File torrent thường chứa đựng các thông tin như tracker, leecher, seeder và peer. Ngoài ra, nó cũng dạng chung như các file cơ bản khác, đó là *.torrent.

IDM (Internet Download Manager) là phần mễm hỗ trợ tải file dữ liệu về máy tính với tốc độ cao.

Làm sao để tải file Torrent bằng IDM?

Bạn cần sử dụng 1 website hỗ trợ tải Torrent về, sau đó dùng idm tải về máy tính. Cách này nhanh hơn rất nhiều so với bạn tự tải file Torrent trực tiếp về máy tính của mình

Cách sử dụng rất đơn giản, bạn chỉ cần đăng ký 1 tài khoản rồi tải file *.torrent lên, đợi file được tải về hoàn tất thì dùng IDM tải về máy tính.

Dưới đây mình giới thiệu nhứng site tốc độ nhanh và dễ sử dụng:

1. Seedr (khuyên dùng)

Seedr Một trang web tuyệt vời để tải file torrent, bạn chỉ cần đăng ký cho mình một tài khoản rồi sử dụng thôi. Dung lượng miễn phí là 2GB tốc độ leech nhanh nhất trong các website leech file torrent với tài khoản miễn phí. Nếu muốn có thêm dung lượng bạn có thể vào phần Earn Free Space làm theo các yêu cầu của site để nhận thêm dung lượng ( như chia sẻ lên các MXH …)

2. FileStream

Cũng tương tự như trên, FileStream giới hạn những file có kích thước dưới 1GB. Hỗ trợ sử dụng trên các thiết bị di động. Bạn có thể đăng ký FileStream bằng email hoặc sử dụng Facebook, Google account .

3. ZBIGZ

Cũng tương tự 2 site trên, giới hạn file tải dưới 1Gb và giới hạn băng thông tải 5GB/ngày.

Chúc bạn thành công!

Post Comment